Giới thiệu

Giới thiệu về KHUYẾN MÃI VÀNG (KMV)

Chia sẻ miễn phí các Mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, Voucher khuyến mãi, Mã Khuyến Mãi, Coupon, Code Giảm Giá Mua Hàng, đánh giá sản phẩm và hướng dẫn mua hàng online từ các trang và sàn thương mại điện tử, dịch vụ lớn ở Việt Nam và nước ngoài.

Logo khuyến mãi vàng
Logo KMV

Các chức năng chính:

  1. Chọn lọc các chương trình khuyến mãi
  2. Cung cấp công cụ tìm sản phẩm giá rẻ nhất
  3. Hướng dẫn mua hàng online
  4. Review sản phẩm 
  5. Kiến thức TMĐT

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất trên thị trường. Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi đăng lên công khai và miễn phí.

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá hot nhất tại website của chúng tôi theo nhà cung cấp hoặc theo nghành hàng. Thông tin khuyến mãi của chúng tôi được cập nhật tự động và đồng bộ với các Website thương mại điện tử lớn thông qua phần mềm AI chuyện dụng.

Website cung cấp  nhiều thông tin về khuyến mãi, giảm giá và code giảm giá như mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Sendo… Các chương trình khuyến mãi giảm giá lớn cũng được cập nhật liên tục tử các thương hiệu hay có khuyến mãi như VNTrip, Nguyễn Kim, MyTour….

Ngoài ra, trên blog của website còn có nhiều bài hướng dẫn mua hàng online, đánh giá sản phẩm (reviews) cũng như kinh nghiệm mua sắm rất hữu ích. Các bạn có thể xem các bài viết này trên Blog của website.

KMV được người tiêu dùng, bạn đọc và báo chí đánh giá cao, có giá trị thiết thực về nhiều mặt.

Hy vọng website hữu ích với độc giả.

KMV

FanPage 

LƯU Ý: KHUYẾN MÃI VÀNG chỉ chia sẻ Mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, Voucher khuyến mãi, Mã Khuyến Mãi, Coupon, Code Giảm Giá Mua Hàng. Chúng tôi không bán hàng, chúng tôi cũng không thuộc bất kỳ một tổ chức, công ty hay sàn thương mại điện tử nào. Chúng không phát hành, cũng không tự tạo ra mã giảm giá, không tạo ra khuyến mãi. KMV chia sẻ miễn phí.

 

%d bloggers like this: