Giới thiệu

Giới thiệu về KHUYẾN MÃI VÀNG (KMV)

Chia sẻ miễn phí các Mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, Voucher khuyến mãi, Mã Khuyến Mãi, Coupon, Code Giảm Giá Mua Hàng, đánh giá sản phẩm và hướng dẫn mua hàng online từ các trang và sàn thương mại điện tử, dịch vụ lớn ở Việt Nam và nước ngoài.

-Advertisement-

BÍ MẬT PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN CỦA NHẬT CỰC KỲ THÀNH CÔNG - GIẢM ÍT NHẤT 3-5KG SAU 1 THÁNG

Công thức giảm cân đặc biệt kết hợp với 100% thành phần dược liệu tự nhiên. Ngăn chặn hấp thụ tinh bột vào cơ thể, giúp tăng cường chuyển đổi chất béo thành năng lượng, tạo cảm giác no. An toàn - Hiệu quả. Giảm giá 50%. Đặt mua ngay!

Các chức năng chính:

  1. Thông tin các chương trình khuyến mãi và chia sẻ mã giảm giá
  2. Cung cấp công cụ tìm sản phẩm giá rẻ nhất
  3. Hướng dẫn mua hàng online
  4. Review sản phẩm 
  5. Kiến thức TMĐT

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới nhất trên thị trường. Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi đăng lên công khai và miễn phí.

-Advertisement-

GIÀY THỜI TRANG QUỐC TẾ NAM - NỮ PIERRE CARDIN

Biểu tượng thời trang lịch lãm, sang trọng bậc nhất thế giới. Công nghệ Mc-Kay, Good Year lâu đời nhất tại Châu Âu. Nguyên liệu Da thật 100% NK trực tiếp từ Italia. Khuyến mãi đến 69%. Mua ngay!

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá hot nhất tại website của chúng tôi theo nhà cung cấp hoặc theo nghành hàng. Thông tin khuyến mãi của chúng tôi được cập nhật tự động và đồng bộ với các Website thương mại điện tử lớn thông qua phần mềm AI chuyện dụng.

Website cung cấp  nhiều thông tin về khuyến mãi, giảm giá và code giảm giá như mã giảm giá Shopee, mã giảm giá Sendo… Các chương trình khuyến mãi giảm giá lớn cũng được cập nhật liên tục tử các thương hiệu hay có khuyến mãi như VNTrip, Nguyễn Kim, MyTour….

Ngoài ra, trên blog của website còn có nhiều bài hướng dẫn mua hàng online, đánh giá sản phẩm (reviews) cũng như kinh nghiệm mua sắm rất hữu ích. Các bạn có thể xem các bài viết này trên Blog của website.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI & MÃ GIẢM GIÁ

Xem Tại đây

ĐẶT MUA HÀNG GIÙM TRÊN CÁC WEBSITE NƯỚC NGOÀI

(Amazon, Alibaba, AliExpress, BestBuy, Victoria’s Secret…)

Một số sàn TMĐT nước ngoài không ship hàng về Việt Nam, một số khác có thể mua trực tiếp (như Alibaba, AliExpress…) nhưng cần có thẻ tín dụng quốc tế và biết tiếng Anh, làm thủ tục khai thuế, hải quan… nên có thể đặt mua giùm qua các dịch vụ mua giùm như FADO, USEXPRESS. Với các dịch vụ này, bạn đặt mua hàng dễ dàng giống như mua nội địa trên Tiki, Shopee, Nguyễn Kim…

Sử dụng dịch vụ đặt mua giùm hàng Amazon qua Fado

Đặt mua giùm hàng BestBuy, Victoria’s Secret qua UsExpress

Hoặc mua trực tiếp hàng trên Alibaba, AliExpress

GIỚI THIỆU & REVIEW SẢN PHẨM

Phần này, bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm vào thanh công cụ tìm kiếm, nếu là sản phẩm đặc sắc, sẽ có bài đánh giá và hướng dẫn chọn mua hàng. Bài viết sẽ phân tích đặc tính sản phẩm tổng quan và chi tiết từng thương hiệu; cung cấp giá tham khảo; hướng dẫn sử dụng, bảo quản và địa chỉ bán hàng uy tín. KMV đánh giá các sản phẩm thuộc các thương hiệu như Juno, DHC, ThefaceShopShein, Vascara, Victoria’s Secrete

CÔNG CỤ TÌM SẢN PHẨM GIÁ RẺ NHẤT

Hiện nay, các sàn TMĐT kiểm soát khá chặt chẽ giá sản phẩm nên việc nâng giá cao lên rồi giảm xuống gọi là khuyến mãi khó có thể thực hiện. Mặt khác, trên các sàn, cùng 1 loại hàng hóa có nhiều người bán nên người mua dễ dàng so sánh giá.

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm sản phẩm có giá rẻ nhất trên các sàn TMĐT như Tiki, Shopee, Nguyễn Kim…của chúng tôi một cách dễ dàng mà không phải đăng nhập vào từng sàn nữa. Sử dụng công cụ TẠI ĐÂY

 

mã giảm giá sendo
Page tìm SP giá rẻ nhất

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE & TMĐT

Xem Tại đây

KMV được người tiêu dùng, bạn đọc và báo chí đánh giá cao, có giá trị thiết thực về nhiều mặt.

Hy vọng website hữu ích với độc giả.

-Advertisement-

Dầu Gội Phủ Bạc SIN HAIR
XEM HÀNG
Dầu Gội Duỗi Tóc Sin Hair
XEM HÀNG
Dầu Gội Thời Trang Sin Hair 2022
XEM HÀNG

Logo KMV

Name of company:  KHUYẾN MÃI VÀNG (KMV)
Address:  60A Truong Son Street, Tan Binh District, Hochiminh city, Vietnam
Phone:  +84 889390801
Email:  tamnguyentk21@gmail.com
Website:  khuyenmaivang.org
FanPage MaGiamGiaBIG
Youtube KMV Channel


LƯU Ý
: KHUYẾN MÃI VÀNG chỉ chia sẻ Mã giảm giá, thông tin khuyến mãi, Voucher khuyến mãi, Mã Khuyến Mãi, Coupon, Code Giảm Giá Mua Hàng. Chúng tôi không bán hàng, chúng tôi cũng không thuộc bất kỳ một tổ chức, công ty hay sàn thương mại điện tử nào. Chúng không phát hành, cũng không tự tạo ra mã giảm giá, không tạo ra khuyến mãi. KMV chia sẻ miễn phí.