Làm Thế Nào Để Mua Được Hàng Trên Bestbuy Mỹ Từ Việt Nam

Làm thế nào để mua được hàng trên Bestbuy Mỹ ở Việt Nam? Bài viết này sẽ hướng dẫn 2 cách mua hàng trên Bestbuy Mỹ phổ biến nhất hiện nay, đồng thời giới thiệu các sản phẩm của BestBuy Mỹ.

-Advertisement-

MẶT NẠ V-LINE HÀN QUỐC ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT!

Làm thon gọn, đánh tan mỡ nọng cằm, định hình lại khuôn mặt, bổ sung collagen cho da. SP được nhiều bạn trẻ Hàn Quốc áp dụng thành công. Giảm giá 76%. Xem ngay!

  1. Giới thiệu Bestbuy
  2. Cách mua hàng trên Bestbuy Mỹ
  3. Các dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài

1. Giới thiệu về Bestbuy

Bestbuy.com là website thương mại điện tử khá quen thuộc với khách hàng trên thế giới. Trang web sử dụng 2 ngôn ngữ là: tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy mọi sản phẩm trên Bestbuy mình cần một cách nhanh chóng nhờ cách bố trí danh mục hàng hóa, các thanh menu khoa học, rõ ràng.

Một kinh nghiệm nhỏ là hãy xem luớt qua tất cả những hình ảnh nhỏ minh họa cho các trang. Việc này giúp có thể so sánh giá cả, chất lượng… của các mặt hàng giống nhau.

mua hàng bestbuy

Giao diện website BesyBuy Mỹ

Mua hàng trên Bestbuy có ưu điểm gì

Những sản phẩm của Bestbuy thu hút được sự chú ý của nhiều người. Bởi những mặt hàng tại đây luôn đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng như:

Về số lượng: Bestbuy được đánh giá là kho hàng lớn của Mỹ. Nơi đây tập trung nhiều mặt hàng khác nhau, khá đa dạng về chủng loại, kích thước. Không chỉ bán lẻ mà Bestbuy còn bán sỉ với kho hàng khổng lồ.

Về chất lượng: Hàng hóa luôn đảm bảo về chất lượng tốt, an toàn trong quá trình sử dụng

Về giá: Hàng hóa trên Bestbuy được đánh giá có giá mềm hơn so với các đơn vị khác trên thị trường.

mua hàng Bestbuy

Bên trong một BestBuy Store

2. Cách mua hàng trên Bestbuy Mỹ tại Việt Nam

Có 2 cách bạn có thể chọn để mua hàng trên BestBuy, tuy nhiên cách thứ 2 sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Tự mua hàng trên Bestbuy

Cách này khá phiền phức khi bạn phải có chút ít tiếng Anh, tự mở tài khoản mua hàng, phải có số điện thoại Mỹ để xác nhận tài khoản, phải có địa chỉ tại Mỹ để nhận hàng…, cụ thể như sau:

  • Đầu tiên, cần phải có vốn Tiếng Anh để có thể đọc hiểu các hướng dẫn về sản phẩm và các thông tin cần thiết.
  • Thứ hai, phải mở tài khoản để mua hàng trên Bestbuy và cần phải có số điện thoại ở Mỹ để xác nhận.
  • Thứ ba, cần có một địa chỉ ở Mỹ để Bestbuy có thể chuyển hàng tới cho bạn. Bởi vì không có dịch vụ ship hàng trực tiếp về Việt Nam cho bạn. Do vậy, nếu bạn có người thân bên Mỹ thì có thể nhờ họ nhận hàng rồi chuyển về Việt Nam cho bạn.
  • Sau cùng, Bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế để có thể thanh toán tiền hàng.

Nếu bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì cách mua hàng trên Bestbuy cũng không khó, thực hiện theo các bước sau:

– Truy cập vào website của Bestbuy. 

– Chọn hàng mà bạn muốn mua và thanh toán (bằng thẻ quốc tế)

– Đợi hàng vận chuyển về địa chỉ bên Mỹ rồi nhờ gửi về Việt nam.

mua hàng Bestbuy

Một trung tâm mua sắm BestBuy, Canada

Nhưng do không phải ai cũng có số điện thoại bên Mỹ để xác nhận hay địa chỉ bên Mỹ để nhận hàng. Vì vậy, để đơn giản hơn, người mua sẽ nhờ một bên trung gian để mua hộ hàng từ Bestbuy về Việt Nam như cách 2 dưới đây.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng 

Từ những thông tin bên trên, bạn có thể nhận thấy rằng nếu đặt mua trực tiếp từ các website  nước ngoài sẽ khá là mất công mà cuối cùng chưa chắc đã rẻ hơn.

Vậy, để mua được sản phẩm trực tiếp từ nước ngoài mà không gặp nhiều rào cản, không mất thời gian đi nhận hàng, khai thuế hải quan… bạn  nên lựa chọn các đơn vị mua hộ hàng chuyên nghiệp về Việt Nam, như Fado, ShopUs hay US Express. Các đơn vị này hoạt động chuyên nghiệp và vận chuyển với số lượng lớn nên chi phí mua từng sản phẩm nhỏ chắc chắn sẽ giảm đi khá nhiều so với việc người tiêu dùng mua từng món lẻ.

Đồng thời, việc nhờ mua hộ hàng còn giúp bạn tiết kiệm thời gian vận chuyển, chỉ 7-12 ngày.

3. Các dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài ship về Việt Nam

Fado

Đây là thương hiệu dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon hàng đâu Việt Nam, rất được ngườii tiêu dùng tin tưởng. Bản thân mình và bạn bè cũng hay mua hàng qua dịch vụ Fado, tất cả đều rất ổn. Trên Fado, bạn có thể đặt mua hộ hàng từ Amazon Mỹ, Nhật, Đức, Anh và các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Rayban, Lacost, Gucci, Versace…

Vào website Fado: FADO VN

mua hàng từ nước ngoài

Us Express

Us Express nhận mua hộ hàng từ một số trang thương mại điện tử lớn của Mỹ. Gồm: Amazon, Nordstromrack, Hautelook, Bestbuy, Jomashop, Sephora, Victoria’s Secret và Costco.

Vào website Us Express: US EXPRESS VN

mua hàng từ nước ngoài

Để đặt mua hàng trên trang web của Fado, Shop US hay US Express, thao tác như sau:

1. Tìm và chọn sản phẩm trực tiếp trên website hoặc tìm kiếm sản phẩm của BestBuy, eBay, Amazon… sau đó copy link sản phẩm mà bạn muốn mua và dán link đó vào thanh tìm kiếm trên website của Fado, Shop US hay US Express, sản phẩm bạn muốn mua sẽ được hiện ra.

2. Tiến hành đặt mua hộ hàng và thanh toán.

Hàng sẽ ship về tận nhà bạn giống như mua hàng trực tuyến trong nước trên Lazada, Tiki, Shopee…

Mua hàng trên BestBuy, Amazon, eBay hay các sàn thương mại điện tử quốc tế không khó nhưng khá rắc rối, vì thế, chúng ta nên sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng uy tín sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Tham khảo:


KMV

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

Sử dụng ví MoMo An toàn – Tiện Lợi – Chiết Khấu Cao. Vietcombank bảo chứng 100%. Đăng ký ngay!

 

Jenifer P

Xin chào! Mình là Jenifer P., mình thích mua sắm online.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

lm-th-no-mua-c-hng-trn-bestbuy-m-t-vit-nam

vừa cài đặt

%d bloggers like this: